Tiêu chí tuyển chọn giáo viên của Asean School

Với sứ mệnh kiến tạo một nền giáo dục vì hòa bình, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng từng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ, từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, giúp các con thành công ở bậc học cao hơn, tạo dựng nền tảng học tập suốt đời để trở thành những công dân tinh hoa của Việt Nam.
Asean School đặt ra yêu cầu quan trọng nhất là xây dựng cho được đội ngũ giáo viên có phẩm chất đạo đức tốt, giỏi chuyên môn, không ngừng sáng tạo và luôn nhiệt huyết với công việc. Giáo viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương và khởi gợi tiềm năng sẵn có của mỗi trẻ. Sự gắn kết giữa hoạt động giảng dạy và chăm sóc nuôi dưỡng, giữa gia đình và nhà trường cần phải tạo nên bằng tình yêu thương và trách nhiệm.