✍️ “Đôi bàn tay là công cụ của trí thông minh loài người, đôi tay làm cái gì thì tâm trí khắc ghi cái đó”. ❤️ - Maria Montessori

✏️ Một giờ hoạt động cá nhân tại Asean School diễn ra rất nhuần nhuyễn với sự thành thạo, chủ động và cần mẫn như những chú ong thợ.

👩‍🏫 Bạn nào cũng say sưa với hoạt động do bản thân mình là người chọn lựa. Cô quan sát, hỗ trợ khi cần và sau đó lại rút "thật êm" để không ảnh hưởng đến sự tập trung của mỗi trẻ.

🗣 Trẻ sôi nổi trò chuyện nhưng ở âm lượng đủ nghe, tôn trọng, không làm ảnh hưởng đến việc của bạn khác. Những bé chưa sẵn sàng có thể lựa chọn ngồi một góc yên tĩnh đọc sách, xem tranh mà con muốn.

🏫 TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN (ASEAN SCHOOL)

📍 Lô T04, Đường Lý Tự Trọng 6, Phường Xương Giang, TP.Bắc Giang

📍 Facebook: www.facebook.com/aseanschools