Rộn ràng không khí ngày quay trở lại Asean Schools

Những ngày học mới và một mùa hè sôi động, tươi vui, sáng tạo chính thức bắt đầu.
🎯 MỌI THỨ ĐÃ TRỞ LẠI THEO ĐÚNG QUỸ ĐẠO CỦA NÓ
🎯 Mong chờ ngày này từ lâu lắm rồi!

🎉 Hôm nay, ngày 06/05/2020, các bạn nhỏ đáng yêu của Asean Schools đã chính thức quay trở lại một thơi gian dài tạm nghỉ học do dịch Covid-19.

♥️ “Ngày trở lại” với rất nhiều cảm xúc, vô cùng hào hứng và phấn khởi được thể hiện trên khuôn mặt, ánh mắt và nụ cười của cả cô và trẻ.

☀ Từ đầu giờ sáng, các thầy cô đã tổ chức đón trẻ tại cổng trường và thực hiện đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh theo quy định, đồng thời trang bị xà phòng rửa tay và dung dịch rửa tay khô tại các lớp học, khu vực hành lang và nhà vệ sinh... ♥️♥️♥️

☀ Dù thời gian nghỉ học kéo dài nhưng đa số các bé cũng biết chủ động bảo vệ bản thân, rửa tay, đeo khẩu trang, xếp hàng theo giãn cách♥️♥️♥️ Ngay giờ học đầu tiên, các bé đã được các cô giáo phổ biến và hướng dẫn các kỹ năng cơ bản để bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh.

🎯 Cô Bùi Thị Dung cho biết: “Các giờ học buổi sáng hôm nay đã diễn ra trong không khí hào hứng và vui tươi, cả cô và trẻ đều rất phấn khởi khi được gặp lại nhau♥️♥️♥️

🎯 PHỤC VỤ TRONG YÊU THƯƠNG VÀ TRÁCH NHIỆM

📷 Những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé trong ngày đầu trở lại Asean Schools nhé!