Phòng học thông minh và hiện đại tại ASEAN SCHOOLS

Với hệ thống phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, đầy đủ tiện nghi dùng cho học tập và sinh hoạt. Mỗi phòng học của ASEAN SCHOOLS các con sẽ được trải nghiệm các góc vui chơi và học tập theo lĩnh vực như Toán, Thực hành cuộc sống, Ngôn ngữ, Văn hóa, Cảm quan.

Đến với chương trình giảng dậy của ASEAN SCHOOLS các con sẽ không thấy nhàm chán, khô khan, mỗi trải nghiệm học tập, vui chơi của các bạn nhỏ tại ASEAN SCHOOLS đều ẩn chứa những điều mới mẻ, sự khác biệt, thú vị và bổ ích nhất. Ở đó, các con được khơi dậy tiềm năng sẵn có qua từng ngày, tự do khám phá thế giới, trau dồi kiến thức và kỹ năng theo đúng tốc độ phát triển của riêng mình. Cứ thế, mỗi ngày tới trường luôn thúc đẩy sự hứng khởi, tinh thần chủ động học tập trong con và ghi dấu những ký ức đẹp nhất.

Ngoài ra với các trang thiết bị và đồ dùng giảng dạy, tủ đựng giày, tủ đựng chăn gối, quần áo … được bố trí đầy đủ cho thời gian hàng ngày của con khi ở ASEAN SCHOOLS.

Phòng học rộng rãi với đầy đủ các giáo cụ dạy học

Giáo cụ dạy học đa dạng và phong phú

Các con tự do vui chơi trong giờ hoạt động cá nhân

Kết hợp giữa vui chơi và học giúp các con có sự sáng tạo