LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024 VỚI NHỮNG CẢM XÚC VỠ ÒA

💖 Năm học 2023 - 2024 của cô và trò trường mầm non Asean School đã chính thức khép lại, được đánh dấu bằng buổi Lễ Tổng Kết trang trọng và tràn đầy cảm xúc. Đây không chỉ là một sự kiện mà còn là một món quà tri ân gửi đến Aseaners cùng gia đình, những người đã đồng hành suốt chặng đường qua. 💖 Sáng ngày 28/5, tại Hội trường - Trường mầm non Quốc tế Asean rực rỡ đón chào học sinh, phụ huynh, khách mời và đông đảo khán giả đến tham dự.
💖 Đặc biệt trong buổi lễ, show nhạc do các bạn nhỏ nhí Asean thể hiện với những phần trình diễn xuất sắc.
💖 Khoảnh khắc tri ân đầy xúc động của các bạn lớp Galilei với bài hát "𝑇𝑎̣𝑚 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑚𝑎̂̀𝑚 𝑛𝑜𝑛" đầy xúc động.
💖 Asean School xin gửi món quà tinh thần to lớn này tới tất cả các bạn nhỏ, tới ông bà, cha mẹ đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Asean School trong suốt chặng đường vừa qua.
💖 Buổi lễ tổng kết không chỉ khép lại một năm học mà còn mở ra một hành trình mới, đầy hy vọng và khát khao cho những thành công sắp tới. Cảm ơn tất cả các Aseaners nhí và gia đình đã tạo nên một năm học đáng nhớ và tràn đầy cảm xúc.
👉 Hẹn gặp lại trong những hành trình mới, nơi chúng ta sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện kỳ diệu cùng nhau tại ngôi trường Asean School. Trân trọng cảm ơn!
HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống