QUY TRÌNH TUYỂN SINH TẠI ASEAN SCHOOLS

Quy trình dành cho học sinh mới đăng ký vào trường

1. TƯ VẤN PHỤ HUYNH

- Gặp gỡ, trao đổi, tiếp nhận thông tin của trẻ và mong muốn của phụ huynh.
- Tư vấn, giới thiệu cơ sở vật chất, chương trình học, thời gian tổ chức lớp học, học phí, chương trình ưu đãi (nếu có).
- Giải đáp và trả lời các vấn đề phụ huynh quan tâm.
- Hướng dẫn thủ tục đăng ký giữ chỗ và nhập học.

2. ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

- Hoàn tất thủ tục đăng ký và nộp phí giữ chỗ.
- Tham gia buổi ĐÁNH GIÁ ĐẦU VÀO trước khi nhận thông báo nhập học.

3. NHẬP HỌC CHÍNH THỨC

- Nhận thông báo nhập học chính thức từ Bộ phận tuyển sinh.
- Hoàn thành HỒ SƠ NHẬP HỌC theo mẫu và HỌC PHÍ trước 03 ngày kể từ ngày nhập học.
- Phụ huynh chuẩn bị đầy đủ và mang đồ dùng cá nhân của trẻ đến trường vào ngày nhập học.

4. THỜI GIAN LÀM QUEN

Quý phụ huynh đưa trẻ tới lớp trong vòng 01 tuần liên tục để trẻ làm quen theo lộ trình như sau:
- Ngày thứ nhất: Trẻ có 01 giờ làm quen tại lớp đã được sắp xếp. Quý phụ huynh TUYỆT ĐỐI KHÔNG ở lại lớp cùng trẻ, chỉ quan sát hoạt động của trẻ thông qua Camera tại Bộ phận lễ tân.
- Ngày thứ 2: Trẻ có 02 giờ làm quen tại lớp đã được sắp xếp. Quý phụ huynh TUYỆT ĐỐI KHÔNG ở lại lớp cùng trẻ, chỉ quan sát hoạt động của trẻ thông qua Camera tại Bộ phận lễ tân.
- Ngày thứ 3: Trẻ tham gia hoạt động ½ ngày theo thời gian biểu của lớp mà không có mặt của phụ huynh.
- Ngày thứ 4 và 5: Trẻ tham gia hoạt động 1 ngày theo thời gian biểu của lớp mà không có mặt của phụ huynh.

Nếu phụ huynh chưa yên tâm về phương pháp giáo dục của nhà trường thì phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ học thử tại nhà trường. Thời hạn học thử tối thiếu là 10 ngày liên tục với mức phí là 200.000 đồng/ngày (bao gồm phí dịch vụ bán trú).

Mọi thay đổi vui lòng thông báo trước 24 giờ kể từ ngày nhận được lịch.

----------------------------------------------------------------------------
🏫 HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN