TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ ASEAN

Liên hệ ngay

Được thành lập vào tháng 2015, Asean School là hệ thống trường mầm non tư thục của Việt Nam được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, trên nền tảng kế thừa và phát huy các giá trị, bản sắc của nền giáo dục nước nhà đồng thời hội nhập và chắt lọc tinh hoa của các nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới.

Asean School cam kết tạo dựng một nền giáo dục vì hòa bình, nơi nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng từng nhịp độ phát triển tự nhiên của mỗi trẻ từ đó giúp trẻ đạt tới tiềm năng tối đa của bản thân, giúp các em thành công ở bậc học cao hơn, từ đó xây dựng nền tảng học tập suốt đời để trở thành những công dân tinh hoa của Việt Nam.

• 12 năm kinh nghiệm Trong Giáo Dục và Đào Tạo
  • Đội ngũ giáo viên Tận tâm - Nhiệt huyết - Sáng tạo
  • Cơ sở vật chất Đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Hệ thống quản lý Chuyên nghiệp & Hiện đại
banner1 gioi thieu

Tiếng Anh Mầm non

Có một khoảng thời gian được coi là tối ưu đối với việc học tiếng Anh – và đó chính là độ tuổi mầm non, khi bộ não và những nhóm cơ khác vẫn đang trong quá trình phát triển. Đồng thời, cũng có một phương pháp tối ưu để học tiếng Anh, phương pháp mà chúng tôi đã phát triển mô phỏng lại cách trẻ học một cách tự nhiên.

Cảm thụ Âm nhạc

Với trẻ Mầm non, âm nhạc có vai trò vô cùng quan trọng. Âm nhạc là phương tiện giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, phát triển ngôn ngữ, quan hệ giao tiếp và trao đổi tình cảm. Thế giới âm nhạc muôn màu, muôn sắc tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm, đạo đức, thẩm mĩ.

Khóa học Mỹ thuật

Hệ thống giáo trình đa chất liệu, giúp trẻ em phát triển toàn diện về Tư duy sáng tạo, Óc thẩm mỹ, Thông minh cảm xúc, Kỹ năng mềm.

Kỹ năng sống

Chương trình được thiết kế để giúp trẻ phát triển những kỹ năng quan trọng cần có làm nền tảng cho ước muốn trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai. Bên cạnh việc hiểu biết sâu sắc các kiến thức khoa học và cuộc sống xung quanh, các bé còn được học cách giao tiếp, suy nghĩ, cách định hướng trong cuộc sống.

Định hướng giáo dục của Asean Schools

Asean School hướng đến mục tiêu chuẩn bị cho học sinh nền tảng vững vàng để trở thành những công dân tinh hoa thông việc phát triển toàn diện cho học sinh và giúp các em luôn theo đuổi hành trình học tập suốt đời.

Asean School mang đến cho học sinh một chương trình giáo dục ưu việt thông qua việc kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc gia của Việt Nam và các chương trình giáo dục quốc tế trong môi trường học tập hiện đại, đẳng cấp và tràn ngập tình yêu thương.

XEM CHI TIẾT
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đẳng cấp

Hệ thống phòng học tiện nghi, hiện đại, được bố trí theo mô hình 2 mô hình giáo dục tiên tiến nhất là Montessori và STEAM&Art.

• Tiếng Anh Mầm non

Trẻ được làm quen và học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 một cách tự nhiên nhất cùng các giáo viên nước ngoài...

• Tiện ích học tập đầy đủ

Mọi hoạt động của trẻ đều được giám sát chặt chẽ bởi các cán bộ, giáo viên có trách nhiệm. Hệ thống camera 24/24h, sổ liên lạc điện tử, cổng thông tin trực tuyến chuyên nghiệp giúp phụ huynh quan sát trẻ và liên hệ với nhà trường mọi lúc, mọi nơi.

• Kỹ năng sống - Giá trị sống

Được xây dựng bằng sự kết hợp giữa nền tảng văn hóa Á Đông với những chuẩn mực quốc tế giúp trẻ hình thành nhân cách, giàu lòng yêu thương và tinh thần trách nhiệm.