Asean Schools chào mừng các bé BACK TO SCHOOL

Những ngày học mới và một mùa hè sôi động, tươi vui chính thức bắt đầu từ ngày 06/5/2020.

Asean Schools vui mừng được chào đón các bạn nhỏ và quý phụ huynh trở lại trường học từ ngày 06/05/2020.

Sau một thời gian dài phải nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19, việc được quay trở lại nhà trường có lẽ là niềm vui lớn nhất của tất cả các bạn nhỏ, quý phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Điều này cho thấy cuộc sống đã dần ổn định trở lại để Asean Schools tiếp tục đồng hành cùng các con khám phá thế giới và tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ thật tươi đẹp.

Trong suốt thời gian nghỉ dịch, Asean Schools luôn bố trí người trực và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh, đồng thời chuẩn bị chu đáo và sẵn sàng cho những ngày học tiếp theo của trẻ.

Mọi thứ đã sẵn sàng, nhiệt liệt chào mừng quý vị phụ huynh và các con trở lại mái trường tươi đẹp.

Hẹn gặp lại vào ngày 06/5/2020.