Âm nhạc là thần dược tâm hồn và sức khoẻ của ASEAN SCHOOLS

Giáo dục âm nhạc góp phần giúp các bé hình thành và phát triển toàn diện về nhân cách, hài hoà về thể chất và tinh thần

Như chúng ta đều biết, âm nhạc là loại hình nghệ thuật sử dụng âm thanh để diễn tả cảm xúc, thái độ, nhận thức và tư tưởng của con người. Âm nhạc là một phần thiết yếu của các nền văn hóa, gắn bó và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống xã hội. Âm nhạc làm phong phú những giá trị tinh thần của nhân loại, là phương tiện giúp con người khám phá thế giới, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Giáo dục âm nhạc góp phần giúp các bé hình thành và phát triển toàn diện về nhân cách, hài hoà về thể chất và tinh thần. Thông qua nội dung các bài hát, các hoạt động âm nhạc và phương pháp giáo dục, giáo dục âm nhạc còn góp phần phát triển các phẩm chất như: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm, cùng những năng lực: tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo. Âm nhạc là môn học thuộc lĩnh vực giáo dục nghệ thuật. Thông qua nội dung và hình thức học tập đa dạng, giáo dục âm nhạc tạo cơ hội cho các bé được trải nghiệm và phát triển các năng lực thẩm mỹ đặc thù ở môn học này như: thể hiện âm nhạc, cảm thụ âm nhạc, phân tích và đánh giá âm nhạc, ứng dụng và sáng tạo âm nhạc; đồng thời góp phần phát hiện, bồi dưỡng những em có năng khiếu âm nhạc.

Thấy được tầm quan trọng, trường Mầm non Quốc tế ASEAN đã đầu tư kĩ lưỡng cho phòng âm nhạc gồm: nhạc cụ (đàn organ, đàn piano, đàn Guitar,  các loại nhạc cụ, dàn âm thanh, trang phục các dân tộc)

Góc ca hát với sân khấu biểu diễn giúp các con có sự tự tin tham gia các hoạt động.

Asean shools trang bị đầy đủ các loại nhạc cụ

Góc trang phục phục vụ cho nhu cầu biểu diễn văn nghệ của các con

 Hoạt động âm nhạc hàng ngày

 Hoạt động âm nhạc hàng ngày

 Hoạt động âm nhạc hàng ngày

 Hoạt động âm nhạc hàng ngày

HỌ VÀ TÊN BA MẸ *
Số điện thoại liên hệ *
Email
Ngày tháng năm sinh của bé
Khu vực đang sống